Đăng nhập
Giải thể thao truyền thống Văn phòng các cơ quan hành chính Nhà nước
Ngày đăng:   26/08/2014
 
- Giải thể thao truyền thống Văn phòng các cơ quan hành chính Nhà nước

Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống Văn phòng các cơ quan hành chính Nhà nước, ngày 23/8, Văn phòng UBND tỉnh phối hợp với Văn phòng HĐND và UBND huyện Tân Yên long trọng tổ chức giải thể thao truyền thống. Tham dự giải có các vận động viên, cổ động viên đến từ Văn phòng UBND tỉnh, Văn phòng HĐND và UBND 10 huyện, thành phố.

Giải thể thao truyền thống Văn phòng các cơ quan hành chính Nhà nước hàng năm được tổ chức luân phiên giữa Văn phòng UBND tỉnh và Văn phòng HĐND và UBND các huyện, thành phố. Đây là sân chơi bổ ích luôn thu hút đông đảo lực lượng vận động viên và cổ động viên tham gia. Giải thể thao truyền thống được tổ chức nhằm động viên đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, lao động các Văn phòng cơ quan hành chính Nhà nước trong tỉnh nêu cao tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe để lao động và sáng tạo; đồng thời, là dịp để giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị góp phần làm tốt công tác phối hợp, đảm bảo hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Giải thể thao năm nay, có gần 200 vận động viên cùng hàng trăm cổ động đến từ Văn phòng UBND tỉnh và Văn phòng HĐND và UBND các huyện, thành phố. Giải thể thao có 3 nội dung thi đấu gồm: Quần vợt, cầu lông và kéo co. Theo đánh giá của Ban Tổ chức, chất lượng chuyên môn tại các nội dung thi đấu năm nay cao hơn những năm trước; đặc biệt là môn kéo co, hầu hết các đội đã có sự tập luyện, phối hợp kỹ lưỡng trước khi thi đấu. Với tinh thần thể thao cao đẹp, các vận động viên đã thi đấu sôi nổi, cống hiến hết mình ở các nội dung. Nhiều trận đấu có chuyên môn cao, kịch tính, hấp dẫn, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ phía khán giả.

Tại Lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã trao 15 giải Nhất, 15 giải Nhì và 17 giải Ba cho các vận động viên đạt giải ở 3 bộ môn.

Đối với môn cầu lông: Ở nội dung đôi nam – nữ, giải Nhất thuộc về Văn phòng huyện Lục Nam; nội dung đôi nữ, giải Nhất thuộc về đội Văn phòng huyện Yên Dũng; đôi nam trên 35 tuổi, có 03 giải Nhất thuộc về 03 đội Văn phòng HĐND và UBND huyện Việt Yên, Lạng Giang, Yên Thế; đôi nam dưới 35 tuổi, 02 giải Nhất thuộc về Văn phòng UBND tỉnh, 01 giải Nhất thuộc về Văn phòng HĐND và UBND huyện Yên Dũng.

Ở môn quần vợt, có 04 nhóm, giải Nhất nhóm 1 và 2 đều thuộc về Văn phòng HĐND và UBND Tân Yên; các nhóm còn lại lần lượt thuộc về các đội: Văn phòng UBND tỉnh, Văn phòng HĐND và UBND Lạng Giang.

Bộ môn kéo co, có 3 nhóm, các đội Văn phòng UBND tỉnh 1, Văn phòng HĐND và UBND 02 huyện Yên Dũng, Lạng Giang lần lượt giành giải Nhất.

Khép lại giải đấu, thay mặt Ban Tổ chức, đồng chí Trần Quang Trung, Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện Tân Yên đã trao Cờ Luân lưu cho đại diện Văn phòng UBND tỉnh - Đơn vị đăng cai tổ chức Giải thể thao truyền thống lần thứ VI – năm 2015.

*Một số hình ảnh tại giải đấu:

Nội dung thi đấu quần vợt giữa đội Văn phòng UBND tỉnh và Văn phòng HĐND và

UBND huyện Tân Yên.

Trn cu lông đôi nam dưi 35 tui gia đi Văn phòng HĐND và UBND huyn Yên Dũng vi Văn phòng HĐND và UBND huyn Tân Yên vi nhiu pha kch tính.

Môn kéo co nhn đưc nhiu cổ vũ ca khán gi

 

Đồng chí Nguyễn Đức Đăng, Chánh Văn phòng UBND tỉnh trao giải cho các đội đạt giải

nội dung cầu lông đôi nam – nữ.

 

In trang